Người Thuộc Cung Kim Ngưu Hợp Với Hoa Gì?

Để chọn được một loại cây trồng trong nhà phù hợp cho cung hoàng đạo Kim Ngưu không phải là điều dễ dàng. Bởi bạn có thể không biết chắc chắn loại cây nào phù hợp với cung hoàng đạo này trong phong thủy. Khi chọn được cây, hoa phù hợp sẽ mang lại may mắn cho gia chủ. Chính vì thế, người thuộc cung Kim ngưu hợp với hoa gì? hãy cùng Hoa Lan Thanh Phong tìm hiểu nhé! 

1. Tìm hiểu thông tin về kim ngưu, để biết người thuộc cung kim ngưu hợp với hoa gì?

Kim Ngưu là chòm sao thứ hai trong 12 cung hoàng đạo. Sao chiếu mệnh của cung hoàng đạo này là sao Kim. Chòm sao này là biểu tượng của sự quyến rũ, tình yêu vĩ đại và tính cách hơi nghệ thuật. Những con vật tượng trưng cho Kim Ngưu là bò đực và hải cẩu.

  • Ngày tuyệt vời nhất đối với cung hoàng đạo này là thứ Sáu hàng tuần.
  • Yếu tố màu sắc cũng cần được quan tâm để phù hợp với cung Kim Ngưu.
  • Về mặt khái niệm, Kim Ngưu là cung hoàng đạo tương thích với màu hồng và xanh lá cây.
  • Còn đối với loại đá may mắn cho cung hoàng đạo này là ngọc lục bảo, ngọc bích và ngọc lam.
Hình ảnh cung Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo
Hình ảnh cung Kim Ngưu trong 12 cung hoàng đạo
  • Kim Ngưu được cai trị bởi sao Kim nên là cung thuộc nguyên tố đất. Vì vậy, việc lựa chọn cây trồng trong nhà phù hợp với cung hoàng đạo Kim Ngưu sẽ mang lại may mắn và ý nghĩa cho người thuộc cung này.
  • Kim Ngưu đặc biệt tương thích với Xử Nữ và Ma Kết. Vì vậy ba nhân vật này chơi với nhau rất chặt chẽ và hài hòa. Cung hoàng đạo không phù hợp với Kim Ngưu là Bọ Cạp. Vì vậy, sự tương tác giữa hai chòm sao này không ổn định và thường mâu thuẫn.

2. Kim Ngưu hợp với hoa gì?

Để giúp người thuộc cung Kim Ngưu hợp với hoa gì và chọn được cây trồng trong nhà phù hợp, chúng ta hãy cùng xem một số gợi ý sau nhé:

2.1 Kim Ngưu hợp với hoa gì – Hương thảo

Cây hương thảo còn được gọi với một tên gọi đặc biệt là Tây Dương Chổi. Màu sắc của loại cây này rất hợp với cung hoàng đạo Kim Ngưu. Cây tượng trưng cho lòng trung thành của người mang cung này. Trong phong thủy, cây hương thảo được cho là có sức mạnh kết nối hai thế giới, xua đuổi tà ma, mang lại may mắn, bình an cho gia chủ.

Trồng cây hương thảo trong vườn hoặc trưng bày trong nhà không chỉ xua đuổi côn trùng, mang lại mùi hương dễ chịu mà còn có ý nghĩa phong thủy tâm linh rất lớn. 

2.2 Kim Ngưu hợp với hoa gì – Phú Quý

Cây Phú Quý với ý nghĩa tên gọi của nó mang ý nghĩa giàu có, phú quý và hạnh phúc. Cây này có thân màu trắng hồng và lá xanh bóng, đôi khi chuyển sang màu vàng. Cây Phú Quý có ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có. Xung quanh lá có viền đỏ hồng tượng trưng cho cảm giác hạnh phúc, tiến bộ trong cuộc sống. Nếu bạn là Kim Ngưu, trồng một chậu Phú Quý trong nhà sẽ cải thiện phong thủy và công việc của bạn sẽ luôn tiến triển như diều gặp gió. 

2.3 Lan Ý

Lan Ý còn có nhiều tên gọi khác nhau như hoa Huệ Hòa Bình, Bạch Môn hay Vỹ Hoa Trắng. Loại cây này được biết đến rộng rãi với khả năng thanh lọc không khí và tạo ra môi trường trong lành, sạch sẽ. Ngoài ra, Lan Ý còn giúp điều hòa, cân bằng không khí và hút bụi bẩn. Các loại khí độc như axeton và formaldehyde tồn tại xung quanh chúng ta sẽ được cây hấp thụ hoàn toàn.

Lan Ý rát được ưa chuộng để trưng trên bàn làm việc
Lan Ý rát được ưa chuộng để trưng trên bàn làm việc

Bông hoa trắng tinh khiết, luôn đứng thẳng của Lan Ý còn là biểu tượng của sự cao thượng và rộng lượng. Bởi thế, ý nghĩa của cây này luôn mang lại may mắn, thịnh vượng và công việc làm ăn thuận lợi cho gia chủ. Chắc chắn rằng Lan Ý sẽ là câu trả lời tối ưu cho người thuộc cung Kim Ngưu hợp với hoa gì?

2.4 Lưỡi Hổ

Người thuộc cung Kim Ngưu được sao chiếu mệnh là sao Kim. Vì vậy, cây lưỡi hổ là một trong những loại cây rất phù hợp với cung hoàng đạo này. Lá lưỡi hổ có màu xanh viền vàng vô cùng bắt mắt. Đây là những màu sắc phù hợp với người thuộc cung Kim Ngưu. Cây lưỡi hổ không chỉ được biết đến là loại cây lọc không khí rất tốt mà còn có thể giúp gia chủ thăng tiến trong công việc. Tùy theo không gian mà bạn có thể lựa chọn kích thước phù hợp nhất cho cây lưỡi hổ của mình.

2.5 Kim Ngưu hợp với hoa gì – Sống Đời

Cây Sống Đời hay còn được gọi là Lá Bỏng. Đây là loại cây được nhiều người coi là biểu tượng của hạnh phúc, sức khỏe cho gia chủ. Vì vậy, cây Sống Đời thường được trồng trong nhà và cũng là loại cây cảnh được ưa chuộng nhất hiện nay. Ngoài ra, loại cây này còn có nhiều công dụng tốt cho con người. Đặc biệt có thể dùng để chữa nhiều bệnh khác nhau.

Trong phong thủy, cây Sống Đời tượng trưng cho sự vĩnh cửu. Khi đặt nó trên bàn làm việc sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái về mặt tinh thần, tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng cảm xúc. Đồng thời có một cuộc sống tốt đẹp hơn. Nếu bạn đang băn khoăn không biết Kim Ngưu hợp với hoa gì thì có thể chọn cây hoa Sống Đời màu hồng nhé.  

Cung Kim Ngưu hợp với hoa gì - Sống Đời
Cung Kim Ngưu hợp với hoa gì – Sống Đời

Với những thông tin chi tiết trên, bạn đã biết Kim Ngưu hợp với hoa gì chưa? Nếu muốn dựa trên màu sắc để chọn loài hoa mang lại may mắn, hạnh phúc cho Kim Ngưu hãy liên hệ ngay với Hoa Lan Thanh Phong.

Bình luận

Your email address will not be published.