Bạn có biết rằng mỗi một cung hoàng đạo sẽ có những loài hoa biểu tượng riêng biệt? Mỗi loài hoa đều thể hiện những nét đẹp riêng biệt phù hợp với từng cung hoàng đạo. Do đó, sẽ có những loài hoa sẽ rất phù hợp và là biểu tượng của một cung hoàng đạo nào đó. Vậy cung Song Ngư hợp với hoa gì? Bài viết này sẽ bật mí về những loài hoa hợp với cung Song Ngư nhé!

Tìm hiểu chi tiết về cung Song Ngư

Hiểu hơn về cung Song Ngư
Hiểu hơn về cung Song Ngư

Cung Song Ngư có tên tiếng Anh là Pisces. Đây là cung thuộc tháng thứ ba trong 12 cung hoàng đạo. Những người sinh vào ngày từ 19/02 đến 20/03 sẽ thuộc cung hoàng đạo này.

Theo thần thoại Hy Lạp, cung Song Ngư liên quan đến thần tình yêu Eros và nữ thần sắc đẹp Aphrodite. Khi họ bị quái vật Typhon – một quái vật khủng khiếp do Gaia gửi để tiêu diệt các vị thần tấn công, họ đã biến thành hai con cá và trốn xuống sông. Được sự giúp đỡ của hai con cá khác, họ thoát khỏi nguy hiểm trong gang tấc. Sau đó, thần Zeus đưa họ lên bầu trời, biến họ thành chòm sao Song Ngư như biểu tượng của sự biết ơn.

Những người cung Song Ngư có tính cách như thế nào?

Những người cung Song Ngư thường sử hữu các nét tính cách dưới đây:

  • Chân thành và nhân hậu: Những người cung Song Ngư thường rất chân thành, cởi mở. Họ luôn sẵn lòng lắng nghe và giúp đỡ những người xung quanh, đặc biệt là những người gặp khó khăn và bất hạnh.
  • Lạc quan yêu đời: Song Ngư thường rất lạc quan và vui vẻ. Họ có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường và tạo ra không khí thoải mái và dễ chịu cho mọi người xung quanh.
  • Nhạy bén quyết đoán: Người thuộc cung Song Ngư có trực giác nhạy bén. Vậy nên họ rất quyết đoán trong mọi vấn đề. Điều này giúp họ đưa ra các quyết định chính xác và giải quyết mọi chuyện hiệu quả.
  • Lãng mạn mơ mộng: Người Song Ngư thích tạo ra một thế giới lãng mạn và mơ mộng riêng. Họ không quá quan tâm đến tiền bạc hay danh vọng, thích ở một mình và thực hiện những sở thích cá nhân của mình.

Cung Song Ngư hợp với loài hoa nào nhất?

Cung Song Ngư phù hợp với những loài hoa nào nhất? Dưới đây chính là những gợi ý về các loài hoa phù hợp với cung hoàng đạo này.

Hoa lưu ly

Cung Song Ngư hợp với hoa gì? Thủy tiên chính là sự chọn lựa hoàn hảo
Cung Song Ngư hợp với hoa gì? Thủy tiên chính là sự chọn lựa hoàn hảo

Những người thuộc cung Song Ngư thường được biết đến như những người lãng mạn và dịu dàng trong tình yêu. Họ sẵn lòng hy sinh bản thân cho tình yêu và cho những mục tiêu cao cả khác.

Vì vậy, hoa Lưu Ly với vẻ đẹp thơ mộng và dịu dàng là một lựa chọn hoàn hảo cho người thuộc cung Song Ngư. Loài hoa này có màu sắc biếc thắm tươi và hương thơm quyến rũ. Vì thế, đây có thể là loài hoa tượng trưng cho nét tính cách lãng mạn và thơ mộng của cung Song Ngư.

Hoa cẩm tú

Cẩm tú cầu thường được xem là biểu tượng của tình cảm sâu lắng và lòng biết ơn. Những cụm hoa cẩm tú cầu to và tròn thường là một lựa chọn quà tặng thú vị cho những người thuộc cung Song Ngư. Tại sao loài hoa này lại phù hợp với cung Song Ngư? Bởi lẽ chăng những người thuộc cung Song Ngư có tính cách sâu sắc, đầy đồng cảm và giàu lòng trắc ẩn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Bên cạnh đó, bảng màu pastel tông lạnh của hoa cẩm tú cầu cũng đặc biệt thu hút những người thuộc cung hoàng đạo Nước như Song Ngư.

Hoa súng

Hoa Súng được xem là biểu tượng của cung Song Ngư – đại diện cho sự kết hợp giữa mặt thực tế và tinh thần trong cuộc sống. Với hình ảnh hai con cá bơi ngược chiều nhau, hoa Súng trở thành biểu tượng độc đáo của cung hoàng đạo này.

Hoa Súng mang ý nghĩa tinh thần đặc biệt, với vẻ đẹp thuần khiết, không bị vấy bẩn. Chính vì thế, hoa Súng được coi là biểu tượng của sự duyên dáng, hoa mỹ, thơ mộng và tràn đầy cảm xúc. Điều này tương tự như những người thuộc cung Song Ngư.

Hoa súng được xem là biểu tượng của những người cung Song Ngư
Hoa súng được xem là biểu tượng của những người cung Song Ngư

Hoa thủy tiên

Cung Song Ngư nổi tiếng với lòng trắc ẩn và đa cảm. Họ có xu hướng bay bổng và thích mơ mộng, nhưng cũng rất giỏi trong việc thấu cảm, chia sẻ và lắng nghe người khác. Do đó, hoa thủy tiên được coi là biểu tượng hoàn hảo cho cung hoàng đạo này. Hoa thủy tiên mang đến vẻ đẹp thơ mộng và tinh tế, phản ánh đúng tính cách của những người sinh vào khoảng thời gian này.

Xem thêm: Cung Thiên Bình hợp với loài hoa gì?

Địa chỉ đặt hoa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Bạn đang tìm một cửa hàng hoa uy tín và chuyên nghiệp tại TP. HCM để mua những bông hoa tươi đẹp dành cho cung Song Ngư? Hoa Lan Thanh Phong chính là địa điểm bán hoa tươi đẹp và chất lượng nhất trên thị trường. Chúng tôi cung cấp các loại hoa tươi chất lượng, đa dạng phong phú phục vụ cho mọi dịp.

Để đặt hoa, vui lòng liên hệ qua số hotline 0707.727.525. Quý vị có thể truy cập website của Hoa Lan Thanh Phong để nhận sự tư vấn nhanh nhất nhé!

Bình luận

Your email address will not be published.