Lẵng Hoa Chúc Mừng Đại Hội Trang Trọng và Chuyên Nghiệp

Tổ chức đại hội, hội nghị là những sự kiện quan trọng. Những lẵng hoa  hoa chúc mừng đại hội là yếu tố không thể thiếu. Hoa tươi sẽ tô điểm cho không gian trở nên nổi bật. Tạo ra bầu không khí thoải mái cho khách mời tham dự. Đồng thời tạo thêm nét trang trọng cho đại hội, hội nghị. Tuy nhiên, loại hoa bạn chọn để tặng hoa chúc mừng giữa các sự kiện thông thường và đại hội là không giống nhau. Hoa Lan Thanh Phong sẽ hướng dẫn cách chọn những lẵng hoa ý nghĩa nhất phù hợp với không khí trang nghiêm của đại hội. 

1. Lẵng hoa chúc mừng đại hội đóng vai trò gì? 

Đại hội, hội nghị là những sự kiện tổ chức đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, một đại hội, hội nghị mang tính chất trang nghiêm. Chính vì vậy, đại hội có thể trở nên quá cứng nhắc, căng thẳng. Người tham gia đôi khi không cảm thấy thoải mái, căng thẳng. Bằng cách tô điểm hoa tươi trong đại hội thực sự làm cho bầu không khí thoải mái hơn.

Lẵng hoa chúc mừng đại hội tô điểm cho không gian thêm phần trang trọng
Lẵng hoa chúc mừng đại hội tô điểm cho không gian thêm phần trang trọng

Thật vậy, hoa tươi có thể trang trí tại bàn, dọc theo hành lang, cửa ra vào và trong khu vực tiếp tân. Từ lúc khách mời bước vào, họ sẽ cảm thấy thư giãn và bớt căng thẳng nhờ vào sắc màu của hoa tươi. Lẵng hoa chúc mừng đại hội không chỉ để trang trí. Chúng còn có thể thúc đẩy hiệu quả, sự thành công của hội nghị, đại hội. Hoa tươi không chỉ làm tăng thêm trang trọng, chuyên nghiệp. Mà còn giúp thanh lọc không khí xung quanh.

2. Hướng dẫn cách chọn lẵng hoa chúc mừng đại hội

Khi chọn lẵng hoa chúc mừng đại hội, bạn phải lưu ý chọn loại hoa cẩn thận. Có thể đó là đại hội chi đội, đại hội công đoàn, đại hội đảng, đại hội phụ nữ, đại hội cổ đông… Tùy theo từng sự kiện và chủ đề của đại hội mà có những sự lựa chọn hoa tươi cho phù hợp. 

Vì các loại hoa khác nhau mang ý nghĩa khác nhau. Vì lý do này, hãy lựa chọn những loại hoa có hình thức đẹp và phù hợp với bầu không khí với màu sắc tươi sáng, nổi bật. Dưới đây là một số lưu ý để chọn hoa cho các sự kiện đại hội, hội nghị khác nhau. Góp phần giúp cho đại hội  thành công mỹ mãn.

2.1 Nên chọn những loại hoa trong mùa

Những loại hoa nở theo đúng mùa trong năm thì rất tươi thắm, chất lượng nhất mà vẫn phù hợp với ngân sách được chi. Một số loại hoa nở quanh năm như hoa hồng, hoa hướng dương, hoa cẩm chướng… Là một số lựa chọn không thể bỏ qua

2.2 Xem xét chủ đề của sự kiện để chọn hoa cho phù hợp

Những lẵng hoa chúc mừng đại hội mà có tông màu trầm, buồn sẽ không phù hợp với những hội nghị, sự kiện, đại hội. Do đó, hãy nắm bắt các gam màu tổng thể của sự kiện, chủ đề tổng thể của đại hội.

Lẵng hoa chúc mừng đại hội để bàn
Lẵng hoa chúc mừng đại hội để bàn

2.3 Phù hợp mức ngân sách cho phép

Một mức ngân sách cụ thể, giới hạn sự lựa chọn hoa đại hội phù hợp. Shop hoa tươi Hoa Lan Thanh Phong cung cấp mẫu hoa đại hội với nhiều mức ngân sách khác nhau. Giúp bạn thoải mái trong việc lựa chọn mẫu hoa chúc mừng đại hội. 

Bạn có thể tham khảo thêm : TẠI ĐÂY

2.4 Lựa chọn shop hoa tươi uy tín

Hiện nay, nhu cầu sử dụng hoa tươi trong các dịp khác nhau rất cao. Nhiều cửa hàng hoa tươi ra đời. Tuy nhiên, không phải shop hoa nào cũng đảm bảo uy tín, cung cấp hoa tươi chất lượng. Việc lựa chọn được cửa hàng hoa tươi uy tín chính là yếu tố quan trọng. Từ đó bạn có thể mua được hoa tươi không chỉ đẹp, mà còn tươi lâu.

Việc lựa chọn được cửa hàng hoa tươi uy tín chính là yếu tố quan trọng
Việc lựa chọn được cửa hàng hoa tươi uy tín chính là yếu tố quan trọng

Bạn muốn chọn được những lẵng hoa chúc mừng đại hội đẹp, trang trọng và phù hợp nhất cho ngày đại hội sắp tới? Đừng bỏ qua các mẫu hoa đẹp, chất lượng, hoa đã được tuyển chọn kỹ tại Hoa Lan Thanh Phong. 

3. Lẵng hoa chúc mừng đại hội nên chọn màu sắc gì?

Màu sắc của những bông hoa góp phần mang đến những cung bậc cảm xúc khác nhau. Do đó, hãy chọn những hoa có màu sắc mang lại cảm giác thư giãn nhưng vẫn đảm bảo sự trang trọng. Chọn tặng hoa chúc mừng theo chủ đề của đại hội để hoa không bị lạc điệu, không phù hợp.

Chọn hoa trang trí có màu sắc tươi sáng, nổi bậc
Chọn hoa trang trí có màu sắc tươi sáng, nổi bậc

+ Nói chung, những bông hoa có màu sắc rực rỡ sẽ rất lý tưởng cho các hội nghị, đại hội. Hoặc những bông hoa có gam màu trung tính phù hợp cho những đại hội mang tính chất trang trọng. Ví dụ như đại hội đảng, đại hội quốc hội…

+ Tuy nhiên, bạn cũng nên cân nhắc đến ý nghĩa nội hàm của một số loài hoa. Như chúng ta đều biết, hoa hồng đỏ chính là biểu tượng của tình yêu và niềm đam mê. Vì vậy chúng có thể không phù hợp cho mục đích chính trị, xã hội.

Hoa tươi được sử dụng làm quà tặng, chúc mừng, trang trí không gian trong các sự kiện, dấu mốc quan trọng. Bao gồm sự kiện khai trương, ngày lễ, các đại hội, hội nghị… Những lẵng hoa chúc mừng đại hội lớn và đẹp mắt chắc chắn là cách để biến đại hội trở nên trang trọng và hoành tráng hơn. Liên hệ với Hoa Lan Thanh Phong nếu cần được tư vấn chọn mẫu hoa và hỗ trợ giao hoa tận nơi đúng giờ, chuyên nghiệp. Hotline: 0707.727.525 – 0932.733.577

Bình luận

Your email address will not be published.