Lan Hồ Điệp HCM Chất Lượng Mẫu Mã Đẹp 2023

Hiện nay, Thành phố Hồ Chí Minh là nơi có nhu cầu sử dụng dịch vụ hoa tươi rất cao. Dịch vụ nhận đặt lan hồ điệp HCM tăng đặc biệt trong các dịp Lễ – Tết, chúc mừng các dịp. Do đó, mua hoa lan hồ điệp ở đâu cũng được nhiều người quan tâm. Hoa Lan Thanh Phong là một trong những nơi trên địa bàn HCM chuyên cung cấp lan hồ điệp để bàn, hoa tươi mừng khai trương,… với chất lượng nhất với giá tốt nhất. Lan hồ điệp vừa là cây cảnh sang trọng, vừa lâu tàn nên rất được ưa chuộng, được nhiều người mua về trưng bày hoặc làm quà biếu. Nếu bạn đang quan tâm về dấu hiệu lan hồ điệp ra hoa hoặc hình ảnh hoa lan hồ điệp đừng bỏ lỡ bài viết sau nhé!

Thực trạng hoa lan hồ điệp HCM

Nhu cầu tặng hoa lan hồ điệp HCM đang tăng cao
Nhu cầu tặng hoa lan hồ điệp HCM đang tăng cao

Hoa là một phần không thể thiếu trong cuộc sống. Hoa sẽ làm cho cuộc sống trở nên lãng mạn và thơ mộng hơn. Nhu cầu tặng hoa lan hồ điệp HCM từ đó cũng tăng cao. Khách hàng tại Sài Gòn có những nhu cầu khác nhau về dịch vụ này: 

  • Mua chậu lan hồ điệp về làm quà cho người thân, bạn bè 
  • Trang trí nhà và nơi làm việc của bạn với lan hồ điệp 
  • Nhân dịp lễ tết, kỷ niệm, khai trương, tân gia, thăng chức, sinh nhật… 

Nhà cung cấp hoa tươi chuyên về lan hồ điệp Hoa Lan Thanh Phong chúng tôi luôn chuyên nghiệp và luôn đáp ứng nhu cầu đa dạng của khách hàng. 

Đặc trưng của hoa lan hồ điệp

Đặc điểm sinh trưởng lan hồ điệp 

Khác với những loài hoa thông thường, lan hồ điệp thường mọc trên thân cây hoặc bám vào đá. Đây là một loại cây phát triển chậm. Với điều kiện đất đai và khí hậu phù hợp, có thể mất hơn một tháng để cây mới mọc lá. Đặc biệt, hoa phát triển tốt hơn trong môi trường nhân tạo so với môi trường tự nhiên. 

Đặc điểm hoa và thân 

Lan hồ điệp là hệ thân ngắn với các lá mới mọc thẳng đứng từ thân chính. Cuống mọc xen kẽ ở rìa hoặc từ nách lá. Nên uốn cong nhẹ ở đầu cành. Lá to, dày, mọc đối xứng và bám vào thân cây. Khi lan hồ điệp nở rộ, những bông hoa xinh đẹp đó sẽ tươi từ 3 đến 6 tháng. Hơn nữa, lan hồ điệp là loại hoa có thể nở bốn mùa, năm nay nở, năm sau lại nở.

Làm thế nào để biết dấu hiệu lan hồ điệp ra hoa?

Tìm hiểu làm thế nào để biết dấu hiệu lan hồ điệp ra hoa?
Tìm hiểu làm thế nào để biết dấu hiệu lan hồ điệp ra hoa?

Đối với người trồng hoa nói chung, đặc biệt là lan hồ điệp, thời điểm ra hoa là thời điểm lý tưởng nhất. Nếu trồng hoa để bán thì thời điểm này càng quan trọng để quyết định chất lượng sản phẩm mà họ đưa ra thị trường. Bà con hiểu rõ đặc tính của lan hồ điệp để có thể đánh giá và bán được những chậu hoa đẹp nhất, tinh tế nhất trong thời kỳ ra hoa.

Nhiều người trồng lan cho biết họ trồng lan mấy năm rồi mà vẫn chưa thấy ra hoa. Đây hoàn toàn là kết quả của việc chăm sóc và trồng lan không tốt. Hoa lan nở mỗi năm một lần vào dịp lễ hội mùa xuân. Chính vì thế người ta thường mua Lan Hồ Điệp HCM vào ngày này. 

Hoa lan nở hàng năm từ tháng 10 đến tháng 11 âm lịch. Bởi vào dịp Tết, người ta có thể chơi Lan Hồ Điệp nở hoa 2-3 tháng rồi héo. Hoa lan nở tốt và lâu tàn nên người dùng có thể yên tâm khi trưng bày loại cây cảnh này. Không sao nếu bạn mua chậu lan  sớm, cây sẽ đẹp hơn khi Tết đến. 

Ngay cả sau Tết, lan vẫn nở và ra hoa đẹp trong vòng 2-3 tháng. Người dùng hoàn toàn có thể trồng lại cây lan Hồ Điệp để năm sau ra hoa. Nếu biết cách chăm sóc tốt loài cây này sẽ nở hoa đúng dịp. Điều này giúp giảm đáng kể chi phí cho người tiêu dùng.

Hình ảnh lan hồ điệp HCM đẹp

Lan Hồ Điệp HCM rất được yêu thích hiện nay
Lan Hồ Điệp HCM rất được yêu thích hiện nay

Địa chỉ mua hoa lan hồ điệp

Người ta nói rằng món quà chúng ta chọn để tặng ai đó nói lên rất nhiều điều về bản thân chúng ta. Bất kể dịp nào – sinh nhật, Ngày của Mẹ, ngày kỷ niệm, bài phát biểu cảm ơn, lễ tốt nghiệp hoặc nhiều dịp đặc biệt khác – hoa là phương tiện hoàn hảo để truyền đạt tình yêu. 

Hoa lan là một ví dụ về những loài hoa như vậy và là món quà lý tưởng cho tất cả các dịp. Loài hoa tinh tế, đặc biệt này được biết đến như một biểu tượng của tình yêu thuần khiết, vẻ đẹp, sự duyên dáng và bền bỉ. Trong Phong Thủy, lan hồ điệp mini được coi là một trong những loại cây may mắn và quà tặng. Người ta tặng hoa lan tân gia và nơi làm việc để cầu may mắn.

Lời kết Lan Hồ Điệp HCM

Bạn lo lắng không thể đồng hành cùng người thân trong những sự kiện quan trọng như về nhà mới, khai trương hay ăn mừng một thành tích mới. Thì đặt hoa lan hồ điệp giá rẻ là sự lựa chọn hợp lý nhất cho những sự kiện trọng đại. Đặt hàng dịch vụ thương mại điện tử lan hồ điệp. Dù bất kể bạn ở đâu, chậu lan hồ điệp sẽ được chuyển đến tận tay người nhận trong vòng 2 giờ.

Bạn quan tâm đến họ, hãy cho họ biết. Chính vì sự phổ biến và thông dụng nên không quá khó để tìm mua lan hồ điệp. Nhưng để mua được lan hồ điệp giá rẻ không phải là điều dễ dàng, Hoa Lan Thanh Phong vinh dự được làm cầu nối, trao gửi những chậu lan hồ điệp đẹp đến đối tác, gia đình, bạn bè của bạn trong ngày đặc biệt nhất.

Tham khảo thêm:

Những Lưu Ý Cần Biết Khi Trồng Và Chăm Sóc Hoa Lan Hồ Điệp

Bình luận

Your email address will not be published.